แบคทีเรียมีผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอย่างไร?
สินค้าและผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กมีความอ่อนไหวต่อการเติบโตของแบคทีเรียที่อาจเป็นอันตราย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่การศึกษาของสถาบัน AYTM เมื่อเร็วๆนี้พบว่า 85% ของผู้บริโภคมีความกังวลเกี่ยวกับการเกิดแบคทีเรียและการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์ดูแลทารก
Microban® ทำงานอย่างไร?
เทคโนโลยี Microban® SilverShield® ขัดขวางการเผาผลาญของแบคทีเรียโดยป้องกันการเปลี่ยนสารอาหารให้เป็นพลังงานซึ่งยับยั้งการอยู่รอดและการขยายตัวของแบคทีเรีย
ด้วยการถ่ายภาพจากการทดลองนั้น Microban® ได้จับความแตกต่างในการเติบโตของแบคทีเรียบนพื้นผิวที่ไม่มีการป้องกัน เมื่อเทียบกับพื้นผิวที่มีการป้องกันของ Microban® บนพื้นผิวที่ไม่ได้รับการป้องกัน แบคทีเรียจะเจริญเติบโตและผลิตซ้ำอย่างรวดเร็ว ส่วนบนพื้นผิวที่ผ่านการป้องกันด้วย Microban® แบคทีเรียจะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและลดลงอย่างมาก
Microban® International คือใคร?
ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 โดยวิศวกรชีวการแพทย์จำนวน 3 คน Microban International, Ltd. เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารละลายต้านจุลชีพ
สัญลักษณ์แห่งความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคทั่วโลกต่างยอมรับ แบรนด์ Microban® ถูกใช้โดย 250 บริษัททั่วโลกและภูมิใจนำเสนอบนผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,000 รายการ ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก
เทคโนโลยีแอนตี้แบคทีเรียคืออะไร?
เทคโนโลยีแอนตี้แบคทีเรียของ Microban® เป็นวิธีการแก้ปัญหายับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ เช่น แบคทีเรีย เชื้อรา และโรคราน้ำค้าง Microban® มีพอร์ตผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองมากกว่า 25 รายการ และเทคโนโลยีต้านจุลชีพอนินทรีย์ โดยกระบวนการผลิตและการใช้วัสดุที่มีเทคโนโลยีเหล่านี้ถูกคิดค้นใช้เป็นสารเติมแต่งที่ผสมผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างลงตัว
Nanny และ Microban® ร่วมมือสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความสุขและมีสุขภาพดีสำหรับลูกน้อย
เพราะแนนนี่เข้าใจถึงความกังวลที่พ่อแม่มีต่อลูกน้อย นั่นเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจผสมผสาน Microban® SilverShield® ซึ่งเป็นสารวิศวกรรมการป้องกันแบคทีเรียของ Microban® ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กรุ่น Micro+ โดยที่สาร Microban® SilverShield® มีการทำงานเพื่อลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยที่ตัวมันเองจะไม่ถูกชะล้างหรือเสื่อมสภาพตลอดอายุการใช้งาน
ประโยชน์ที่ได้รับจาก Microban® ในผลิตภัณฑ์เด็ก Nanny รุ่น Micro+
มีผลต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย : รวมทั้งเชื้ออีโคไล (E.coli) และสเตรปโตคอคคัส (Streptococcus) สูงถึง 99.9%
ทนต่อคราบและกลิ่น : ลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์
ยืดอายุการใช้งาน : เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น
ปลอดภัยไร้กังวล : ด้วยเทคโนโลยี Microban® ที่ผ่านการรับรองแล้วว่าสัมผัสกับอาหารได้และไม่ชะล้างออกหรือส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม
ยกระดับความสะอาดมากกว่าความสะอาดทั่วไป : เพิ่มสุขอนามัยและมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สะอาดกว่าการทำความสะอาดทั่วไป
ทำงานทันทีเมื่อเริ่มใช้งาน : การป้องกันจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อแบคทีเรียเริ่มเข้ามาในผลิตภัณฑ์แนนนี่